7 kỹ năng mà nhà tuyển dụng thành công phải có

Trước dự đoán rằng thế hệ Millennial sẽ chiếm số lượng áp đảo trong tổng lực lượng lao động của toàn xã hội vào năm 2018 với tỷ lệ 50%, thì việc gắn kết các chiến lược và của bạn với phong cách sống và làm việc của thế hệ người lao động đang “bùng nổ” này là cực kỳ quan trọng.
Trong vài năm vừa qua, các Milennial với đặc điểm nhanh và năng động đã cho thấy họ chính là chủ thể quyết định “bức tranh tuyển dụng”. Thế hệ này đã loại bỏ hoàn toàn mối quan hệ truyền thống giữa nhà tuyển dụng và ứng viên của những ngày trước.
Song song đó, sự có mặt của Internet thông qua việc cho ra đời nhiều công cụ tìm việc như các trang web hay ứng dụng điện thoại cũng đã khuếch đại sự thay đổi này, ứng viên ngày nay rất dễ dàng tải lên thị trường việc làm các hồ sơ tìm việc hoặc thông tin tự giới thiệu bản thân.
Thực tế này đòi hỏi các chuyên viên tuyển dụng phải cập nhật các kỹ năng của mình để thích ứng kịp thời với các kỹ năng mới của ứng viên. Điều này không chỉ là một lợi ích cho chính bạn mà còn mang đến tác dụng lâu dài cho cả công ty. Trước dự đoán rằng thế hệ Millennial sẽ chiếm số lượng áp đảo trong tổng lực lượng lao động của toàn xã hội vào năm 2018 với tỷ lệ 50%, thì việc gắn kết các chiến lược và kỹ năng tuyển dụng của bạn với phong cách sống và làm việc của thế hệ người lao động đang “bùng nổ” này là cực kỳ quan trọng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *